Bí quyết nấu ăn ngon: phương pháp làm bánh CHARLOTTE chanh sữa chua

Bí quyết nấu ăn ngon: bữa nay mình sẽ hướng dẫn những đó cách khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát ngon cực cú mèo luôn na.
Còn gì lý tưởng hơn khi ở bên người thân và cộng thưởng thức bánh charlotte chanh sữa chua tươi mai nhỉ. Bánh charlotte có vị chua chua, ngọt mát cùng vị thơm mùi chanh cùng sữa chua, vô cùng quyến rũ đó nha. theo nghệ thuật khiến bánh, tự tay làm bánh

bí quyết làm Bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát

những đó có biết không? Charlotte là tên gọi chung chỉ dòng bánh đặc trưng sử dụng được cả nóng lẫn lạnh ở Châu Âu ấy. cách nấu bếp ngon Bánh Charlotte gồm là những thanh bánh champagne xếp lại thành hình tròn, bên trong là nhân ba tầng gồm bông lan, kem và trái cây tươi xen lẫn. dòng nhân chỉ gồm kem và trái cây cũng nhiều bởi phần kem ở đây thanh nhẹ, ăn phổ thông không ngán ngấy và cách khiến cho bánh charlotte là một cách thức thuận lợi thôi mà.

Công thức truyền thống là thế, nhưng bánh Charlotte còn với 1 hình dáng khác sở hữu vỏ ngoài bao gồm nhiều những lát bánh bông lan cuộn (rolls) xếp lên nhau, nhân kem đặc, ko có tầng. BÍ QUYẾT NẤU ẲN NGON dòng này rất được rộng rãi người ưa chuộng vì cách làm cho bánh charlotte dễ lắm, dễ ăn và đẹp mắt. những ấy hãy cùng mình tham khảo phương pháp làm cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát để thưởng thức cùng gia đình yêu nha!

nguyên liệu làm bánh Charlotte:

Cho phần bánh: (khay nướng bánh cuộn 24x18cm)
  • 14g bột mỳ đa dụng; 14g bột ngô
  • 5g bơ nhạt; 15g dầu ăn; 40g tuyến phố
  • 20g sữa tươi không đường
  • 2 quả trứng gà
  • ½ thìa cà phê tinh chất vani
  • một nhúm nhỏ muối
  • 1 chút xíu dấm ăn hoặc cream of tartar
  • Mứt dâu
phương pháp khiến bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát một

Cho phần mousse chanh sữa chua:
  • ½ thìa canh bột gelatin
  • một hộp sữa chua khoảng 100g
  • 1 thìa canh nước chanh (15ml)
  • 2 thìa canh nước (30ml)
  • 50g các con phố
  • 100g kem tươi

phương pháp làm cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát hai

hiện giờ thì chúng mình tiến hành khiến cho bánh Charlotte thui nào:

một. khiến cho BÁNH CHARLOTTE:
  • Chuẩn bị lò nướng 180 độ C, lót giấy nướng bánh vào đáy khuôn.
  • Đun chảy bơ, hòa cộng dầu ăn và sữa tươi.
cách thức làm bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 3
  • Rây đều bột mỳ và bột ngô.
  • Đánh lòng trắng trứng cho nổi bọt, cho cream of tartar hoặc dấm ăn vào đánh tiếp tới khi hỗn tạp nổi bọt nhỏ mịn thì cho trong khoảng từ đường vào đánh tiếp tới lúc bông cứng (phương pháp nấu bếp ngon chú ý không đánh quá vì lòng trắng sẽ bị khô, khó trộn vào hỗn tạp lòng đỏ).
bí quyết khiến bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 4
  • Đánh lòng đỏ sở hữu tuyến đường tới lúc hổ lốn sáng mịn như kem, cho tiếp hỗn hợp bơ, dầu ăn, sữa vào đánh tiếp.
  • Rây bột vào dùng chim cút trộn đều thành hỗn tạp mịn mượt.
  • Cho từng 1/3 hỗn hợp tròng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ tiêu dùng phắn trộn nhẹ tay theo một chiều, theo kiểu hất từ dưới lên.
  • Cho bánh vào khuôn, nướng từ 25-30 phút.
cách thức khiến cho bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 5
  • cách thức nấu ăn ngon: Lấy bánh ra khỏi lò, úp bánh ra rack, cuộn bánh lại khi bánh còn hơi ấm. Để bánh nguội hẳn thì tở ra, trét mứt dâu vào giữa, cuộn bánh lại, cắt thành từng khoanh mỏng khoảng 1-1,5cm.
bí quyết làm cho bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 6

phương pháp khiến cho bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 7
  • Xếp bánh vào khuôn ở tiếp giáp với thành khuôn và đáy khuôn.
phương pháp khiến bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 8

3. TIẾN HÀNH khiến PHẦN KEM:
  • Bột gelatin ngâm sở hữu 30ml thìa canh nước lã khoảng 15 phút cho nở.
Bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 9
  • Đánh bông kem tươi với các con phố, cho sữa chua và nước chanh vào trộn đều.
bí quyết làm cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 10


bí quyết làm cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 11
  • Gelatin đun bí quyết thủy hoặc cho vào lò vi sóng quay chảy.
  • Nhanh tay trộn đều gelatin vào hỗn tạp kem, trút kem vào khuôn đã lót bánh.

  • Cho bánh vào tủ lạnh để ngăn mát khoảng 6 giờ đến khi bánh đông hẳn. trang trí vài lát chanh lên trên bánh charlotte chanh sữa chua cho đẹp mắt. lúc ăn bạn nhớ bỏ lát chanh ra nhé!
bí quyết làm cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 13

cách khiến bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 14
bí quyết nấu bếp ngon: Chúc các đấy thành công có phương pháp làm bánh charlotte chanh sữa tươi mát ngon cho gia đình nha!. Mình kỳ vọng bài biết sẽ là bổ ích cho đấy.
Theo eva.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những tháng đề cập kể từ ra mắt ‌MacBook Air‌ M2

Apple sẽ sớm tung ra máy tính Mac Pro với chip M2

Sau iPhone 13 series thì iPhone 14 series dự kiến ​​sẽ với nhu cầu to ở Trung Quốc